DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy

[Góc chia sẻ]Cách sử dụng máy xay đậu nành cho người mới vào nghề

Bạn là người mới vào nghề làm nước đậu nành để kinh doanh mà chưa biết nên làm như thế nào là hợp lý.Hãy đọc ngay cách sử dụng máy xay đậu nành cho người mới vào nghề cần phải biết.

Trước tiên điều đầu tiên khi bước vào nghề này là bạn dùng loại máy xay đậu nành nào là hợp lý theo yêu cầu.Có người thì dùng loại máy xay đậu tự vắt,còn có người lại chỉ dùng loại máy xay đậu không vắt.

1.Máy xay đậu tự vắt:

Đây là loại máy ưu việt khi ta cho đậu đã ngâm vào trong máy đi kèm là một đường ống nước chảy theo mức độ phù hợp cùng một lúc.Máy sẽ chạy và vắt đậu nành lúc này thì nước đậu sẽ xuống một bên và vỏ đỗ (bã) sẽ được đẩy qua một bên.

                                                        Máy xay đậu nành 750 inox

Cách dùng rất đơn giản: lúc đầu khi mua máy mới về bạn sẽ được Điện Máy Quỳnh Anh sử lý đá đến một cữ thật mịn mà người làm nghề chuyên nghiệp thực hiện.

Tiếp theo là sẽ tiến hành xay thử:đậu nành của bạn phải được ngâm để hạt đậu nở cực đại lúc này ta đưa cả đậu và nước sạch vào cùng lúc.Nước đậu sẽ được chảy qua một tấm lưới lọc trong máy và vào chậu mà ta đã hứng sẵn,còn phần bã sẽ chảy vào bên khác ta sẽ lấy sô để đựng dùng chăn nuôi gia súc rất tốt.

Cách vệ sinh máy: ở trên phần đầu của máy sẽ có 2 khóa ta nâng lên sẽ thấy toàn bộ phần đá mà ta mở ra sẽ rất dễ dàng vệ sinh.

2.Máy xay đậu nành không vắt:

Máy xay đậu nành không vắt là khi ta xay đậu ra sẽ lẫn cả bã và nước mà lúc này ta phải dùng một vật liệu khác để lọc và vắt bằng tay thủ công.

                                                              Máy xay đậu nành không vắt

Được thiết kế nằm ngang mà máy xay đậu không vắt cho ra sản phẩm phải sử lý lại hơi bất tiện hơn so với loại tự vắt.

Đầu máy có núm chỉnh độ to nhỏ của bột mà ta xay từ đậu cho độ mịn và thô tùy ý người dùng.Máy có thể dùng để xay bột nước,xay làm bánh cuốn...

Trên đây là hai loại máy xay đậu và cách sử dụng máy xay đậu sao cho hợp lý và đạt hiệu quả.

>>> Hãy tham khảo : thông số kỹ thuật và giá máy xay đậu rẻ nhất tại Hà Nội bảo hành 12 tháng.

Viết bình luận