DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy

Máy phun sơn mini cầm tay giá rẻ chất lượng cực tốt năm 2018

Máy phun sơn mini cầm tay giá rẻ đang được bán rất nhiều trên thị trường.Đến với Điện Máy Quỳnh Anh bạn sẽ được chào với giá cực ưu đã với hàng chất lượng tốt nhất năm 2018.

                                                             Máy phun sơn Haupon TM-71

Loại máy phun sơn mini mà tôi muốn đề cập là máy phun sơn Haupon TM-71 đang được đa số người dùng đánh giá tốt về chất lượng.

Máy phun sơn đa dụng Haupon TM71 đa dụng không bình nén khí: dễ dùng, gọn gàng, sơn được tất cả các loại sơn gốc dầu gốc nước. Máy phun sơn Haupon chính hãng, xuất sứ Đài Loan, ứng dụng công nghệ HVLP (High Volume Low Pressure) là công nghệ hiệu quả nhất của phun sơn hiện đại.

                                           Hình ảnh máy phun sơn Haupon TM-71

Thay vì việc sử dụng bình nén khí như trước thì hiện nay máy phun sơn chạy điện sử dụng tua-bin tạo gió cực mạnh mà ta lại có thể dễ dàng di chuyển linh hoạt.

Chính vì có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, giá cả hợp lý khiến cho máy phun sơn Haupon là một trong những Máy phun sơn bán chạy nhất tại Điện Máy Quỳnh Anh.

Tia phun với 3 dáng linh hoạt: tia phun hình quạt ngang di chuyển hướng lên xuống; tia phun chụm tròn thi công đường phun sắc nét hoặc phun nan nhỏ, tia phun hình quạt dọc để di chuyển ngang hướng phun.

Thông số kỹ thuật: 

Bảo hành6 tháng

Công suất-320W - 450W

Sản xuất tại-Đài Loan

Thương hiệu-Đài Loan

Dung tích-750ml

Lưu lượng phun sương-1.5 - 1.9 m3/phút

Nguồn điện áp-110V-240V / 50Hz-60Hz

Tốc độ mô tơ-34.000 vòng/phút

>>> Xem ngay : máy phun sơn mini cầm tay giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Viết bình luận