DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy

Có mấy loại máy phát điện trên thị trường hiện nay ưu việt nhất

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem có mấy loại máy phát điện đang được cung cấp trên thị trường hiện nay,để biết cách chọn cho công việc của mình một mẫu hợp lý nhất.

Trước tiên máy phát điện là loại máy dùng nhiên liệu biến đổi thành điện năng cung cấp cho người dùng vào việc sử dụng các thiết bị điện dân dụng.

Máy phát điện được chia thành 2 dòng chính theo kiểu nhiên liệu chạy cho máy đó là:Máy phát điện chạy dầu và máy phát điện chạy xăng.

1.Máy phát điện chạy xăng

Máy phát điện chạy xăng là loại dùng nhiên liệu xăng để vận hàng đầu nổ kéo cho đầu củ phát điện quay.Khi củ phát điện quay sẽ tạo ra dòng điện từ nam chân vĩnh cửu giúp ứng dụng vào thực tế như dùng để sử dụng thiết bị điện dân dụng.

Máy phát điện chạy xăng thường có công suất từ 2kw đến 6kw phù hợp cho hộ gia đình, máy phát điện dân dụng.Các loại này có thể giật nổ rất nhẹ nhàng.

                                                       Máy phát điện chạy xăng

2.Máy phát điện chạy dầu

Nếu ta so với máy phát điện chạy xăng thì máy phát điện chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn, vì động cơ diesel khỏe và mạnh hơn, chạy nhanh hơn nên tiết kiệm nhiên liệu, và chi phí nhiên liệu rẻ hơn hẳn. Điện năng tạo ra từ máy phát điện chạy xăng cao gấp 11% lần so với máy chạy xăng.

Nhưng điều quan trong nhất của máy phát điện hiên nay thì máy phát điện không gây mất vệ sinh và không tạo ra khói nhiều làm ô nhiễm môi trường, Nó rất "thân thiên" với môi trường, và đồng thời nó không gây tiếng ồn nhiều làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

                                                              Máy phát điện chạy dầu

Để đơn giản hóa việc vận hành máy mà nhà sản xuất đã tạo ra bộ phận đề nổ chứ không phải quay bằng tay như trước kia nữa,rất nhẹ nhàng và dễ dùng trong cách khởi động máy.

Để biết thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật và giá các loại máy phát điện hãy xem: >>>TẠI ĐÂY

Viết bình luận