DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy

Máy cưa bàn trung quốc giá rẻ vô cùng,uy tín,chất lượng tốt nhất

Máy cưa bàn trung quốc giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ hàng trung ương uy tín chất lượng tốt nhất đang được cung cấp rất nhiều tại Điện Máy Quỳnh Anh.Hãy tham khảo loại máy cưa bàn trung quốc đang được bán chạy nhất và đa số người dùng đánh giá tốt.

                                                   Máy cưa bàn nhỏ

Máy cưa bàn nhỏ được dùng với đa chức năng cắt sẻ gỗ được,máy chuyên được dùng làm mô hình thiết kế các dự án chung cư biệt thự,hay làm giường tủ bàn ghế trong gia đình.

Điểm mà đáng để nói nhất có lẽ là chứng năng cắt góc nghiêng 45° tại sao lại nói như vậy.Bởi như tay đã biết 2 góc 45° mà kết hợp với nhau thành 90° quá đẹp để đóng giường tủ hộp gỗ.

Thông thường ngoài đóng đồ vật dụng đây là loại máy không thể thiếu để làm loa thùng,để âm thanh loa được ấm và chuẩn có độ ồn nhất định thì hộp vỏ loa phải khí.Như vậy dùng máy cưa bàn trung quốc để ghép thành thùng loa sẽ khít âm thanh sẽ không bị lọt giúp loa không rè.

Máy cắt cực chuẩn trong từng đường cắt với bộ phận thước ke mà người dùng chỉ cần đẩy gỗ là máy sẽ cắt phẳng và đường cắt rất mịn.

                                                      Máy cưa bàn trung quốc

Thông số kỹ thuật: 

Hãng sản xuấtchina
Đường kính lưỡi cắt (mm)255
Tốc độ không tải (rpm)5000
Chức năng• -
Chi tiết chức năngTốc độ không tải 5.000v/p

Cắt nghiêng 90 độ: 76mm

Cắt nghiêng 45 độ : 63mm
Công suất (W)900w
Trọng lượng (kg)14
Xuất xứTrung Quốc

>>> Xem ngay : giá máy cưa bàn trung quốc cắt cực chuẩn,uy tín,chất lượng tại Hà Nội.


Viết bình luận